Guest

คุณกำลังต้องการอะไร?

ระบุข้อมูลเพื่อใช้ระบบ Mention-Match ให้ได้สิ่งที่ต้องการ
ความสมบูรณ์ของข้อมูล 0%
ประเภทอสังหาที่ต้องการ *
คุณต้องการเช่า หรือ ซื้อ *
โครงการที่คุณกำลังหา *
ทำเลที่คุณกำลังหา *
ช่วงราคาที่คุณต้องการ
บาท
ถึง
บาท


Talk คือ Real Estate Community ให้พวกเราได้แชร์ข่าวสารต่างๆและสามารถใช้ประกาศหาทรัพย์ได้ แต่ห้ามโพสต์ประกาศขายหรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์โดยเด็ดขาด หากท่านต้องการประกาศขาย/ให้เช่า เราแนะนำให้ท่านไปลงในส่วน mystock จะมีคนเห็นเยอะกว่าครับ

หากพบเนื้อหาที่เข้าข่ายข้อห้ามดังกล่าว ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการลบและนำออกได้โดยทันทีโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

หมายเหตุ : การโพสต์หาทรัพย์เพื่อให้ได้รับการช่วยเหลือจากท่านอื่น ควรต้องระบุข้อมูลเบื้องต้นให้ชัดเจน ตามนี้

-หาทรัพย์ประเภทไหน คอนโด/บ้าน/ที่ดิน
-ทำเลไหน
-เช่าหรือขาย
-งบประมาณเท่าไร
-รับ Co Agent หรือไม่

**อัพเดตเคส พร้อมเข้าอยู่ ลูกค้าต้องการเช่า แอสปาย ลาดพร้าว 113 (Aspire Ladprao 113) งบไม่เกิน 8,000 บาทค่ะ
.
ขอ Owner รบกวนส่งให้ที่ไอดีไลน์ nui.kanista ... ดูเพิ่มเติมขอบคุณค่ะ
หรือแอดไอดีไลน์ กดลิงค์ : https://line.me/ti/p/1KgSV87kFx


**อัพเดตเคส พร้อมย้ายค่ะ ลูกค้าต้องการเช่า ลุมพินี เพลส พระราม 9-รัชดา Lumpini Place Rama 9 - Ratchada งบไม่เกิน 10,000 บาทค่ะ น้อง ผญ. พัก 1 คนค่ะ
.
ขอ ... ดูเพิ่มเติมOwner รบกวนส่งให้ที่ไอดีไลน์ nui.kanista ขอบคุณค่ะ
หรือแอดไอดีไลน์ กดลิงค์ : https://line.me/ti/p/1KgSV87kFx


Sticker


Sticker


*** อัพเดตเคสเพิ่มของวันนี้ค่ะ ลูกค้าต้องการเช่าคอนโด
.
เคส 1 ) ลูกค้ามี 2 เคสค่ะ เป็น ผญ. พักคนเดียวทั้งคู่ ทั้งโครงการ ลุมพินีวิลล์ ประชาชื่น พงษ์เพชร ... ดูเพิ่มเติมหรือ ลุมพินีวิลล์ ประชาชื่น พงษ์เพชร 2 ก็ได้ค่ะ งบ 7,000 - 8,000 บาทค่ะ ย้ายเข้าสิ้นเดือน ธ.ค. นี้ค่ะ
.
เคส 2 ) ลูกค้าพร้อมย้ายค่ะ ต้องการเช่าคอนโด ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน งบไม่เกิน 8,000 บาทค่ะ ขอ Size 40 sqm. ค่ะ
.
**ขอ Owner เท่านั้นค่ะ ส่งให้ทีไอดีไลน์ nui.kanista (ส่งไลน์เท่านั้น ไม่อ่านในนี้คะ)


masaru ฝากขายคอนโดลุมพินี พงษ์เพชร 2เจ้าของขายเอง สนใจทักมาได้ครับ.
Sticker


Sticker


ตามหา The Line Sukhumvit 101 ให้ลูกค้าขอ Size 33 sqm. เท่านั้น ลูกค้าพร้อมจอง/ทำสัญญาค่ะ ผญ. คนไทย พัก 1 คน ขอ Owner รบกวนส่งให้ที่ไอดีไลน์ nui.kanista ... ดูเพิ่มเติมเท่านั้นค่ะ (ไม่อ่านในนี้)


ลูกค้า ผญ. พัก 1 คนค่ะ เป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ต้องการคอนโด คอนโด เมโทร ลักซ์ โรสโกลด์ พหลฯ-สุทธิสาร งบไม่เกิน 16,000 บาท ย้ายเข้าสิ้นเดือน ธ.ค. น้องพักอยู่เมโทลักซ์ ... ดูเพิ่มเติมพหลฯ ใกล้ๆ ***เน้นขอเป็นห้องที่ห้อง ผลรวมไม่เอาได้เลข 7 ค่ะ ทั้งทับหน้า / ทับหลัง
.
รบกวนส่งให้ที่ไอดีไลน์ คุณนุ้ย nui.kanista เท่านั้นค่ะ ไม่อ่านในนี้ เคสนี้ยินดีรับ Owner / CoAgent ค่ะ


ตามหา คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน ย้ำเฉพาะหา 2 ห้องนอน เท่านั้น และต้องการเช่า 2 ห้อง พักห้องละ 3 -4 คน ค่ะ ลูกค้าเข้าสิ้นเดือน ธ.ค. นี้ค่ะ ขอ ... ดูเพิ่มเติมOwner ส่งห้องให้ที่ไอดีไลน์ คุณนุ้ย nui.kanista ขอบคุณค่ะ ** รบกวนขอเป็นทางไลน์เท่านั้นค่ะ ไม่อ่านในนี้ !


ด่วนค่ะ ลูกค้าพร้อมจอง ตามหา คอนโด ลุมพินี เพลส พระราม 9-รัชดา น้อง ผญ. นักศึกษา ค่ะ ไม่ใช้รถยนต์ งบ ไม่เกิน 10,000 บาท ขอห้องที่มีเครื่องซักผ้าค่ะ ขอ ... ดูเพิ่มเติมOwner ส่งห้องให้ที่ไอดีไลน์ คุณนุ้ย nui.kanista ขอบคุณค่ะ ** รบกวนขอเป็นทางไลน์เท่านั้นค่ะ ไม่อ่านในนี้ !


*** อัพเดต New Case มาใหม่ 2/12/2020 ห้องในสต๊อกปล่อยหมดแล้วค่ะ รบกวนขอ Owner ก่อนค่ะ :
1) ลูกค้า ผญ. พัก 1 คน ตามหาคอนโด เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ Size ... ดูเพิ่มเติม Size ไม่เกิน 30 sqm. งบไม่เกิน 15,000 บาทค่ะ เข้าสิ้นเดือน ธ.ค. นี้
.
2) ลูกค้าตามหา บ้าน/ทาว์เฮ้าส์ แถวดอนเมือง ค่ะ พัก 3-4 คน เป็นครอบครัวค่ะ ไม่มีสัตว์เลี้ยง งบไม่เกิน 14,000 บาทค่ะ เข้าสิ้นเดือน ธ.ค. นี้
.
3) ลูกค้าตามหา คอนโด ลุมพินี วิลล์ ประชาชื่น-พงษ์เพชร 2 งบไม่เกิน 6,500 บาทค่ะ เข้าสิ้นเดือน ธ.ค.
.
4) ลูกค้าตามหา ลุมพินีพาร์ค วิภาวดี จตุจักร ค่ะ เข้าต้นเดือน ม.ค. ค่ะ พัก 2 คน ทำงานออฟฟิศแถวลาดพร้าว ขอเป็น 1 bed หรือ สตูดิโอก็ได้ค่ะ งบไม่เกิน 12,000 บาทค่ะ
.
5) ลูกค้าตามหา คอนโด วิทแอทสามย่าน แถวสยามค่ะ พัก 2 คน เป็นอาจาร์ย์มหาลัยค่ะ ลูกค้ารู้จักทำเลและคอนโดอยู่แล้วค่ะ พักนี่ หมดสัญญา ต้องการเปลี่ยนห้องใหม่ค่ะ
.
6) ลูกค้าตามหาบ้านทาวเฮ้าส์ พฤกษาวิลล์ 38/1 แถวหนามแดง เทพารักษ์ สมุทรปราการค่ะ งบประมาณ 8,000 บาท พร้อมทำสัญญาค่ะ
.
รบกวนส่งให้ที่ไอดีไลน์ nui.kanista เท่านั้นค่ะ ไม่อ่านในนี้ ขอบคุณค่ะ


Agent หาบ้านให้ลูกค้าตามนี้ค่ะ :
.
เคส 1 ) *** ด่วน !!! พร้อมนัดดู และย้ายค่ะ ลูกค้าหาบ้านเช่า ทาวเฮ้า/บ้านเดี่ยว งบประมาณ 15,000 บาท แถวดอนเมือง-รังสิต-ธรรมศาสตร์ ... ดูเพิ่มเติมลูกค้าพัก 3 คน แบบเป็นครอบครัว และมีน้องหมาตัวเล็ก 1 ตัว เน้นไม่เอาบ้านเลขที่ 7 และไม่เอาทางสามแพ่ง ค่ะ
.
เคส 2 ) ลูกค้าหาบ้าน งบไม่เกิน 12,000 บาท เน้นโซน ดอนเมือง /หลักสี่ /ลำลูกกาไม่เกินคลองสี่ พักอยู่ 2 คนกับแฟน มีสัตว์เลี้ยง ไม่มีเด็ก ขอบ้านไม่เก่ามาก พร้อมย้ายเข้าอยู่เดือน 1 ม.ค. 64 ค่ะ
.
*** ขอเป็นเจ้าของเท่านั้นค่ะ รบกวนส่งที่ไอดีไลน์คุณนุ้ย nui.kanista


*** ด่วน !!! พร้อมนัดดู และย้ายค่ะ ลูกค้าหาบ้านเช่า ทาวเฮ้า/บ้านเดี่ยว งบประมาณ 15,000 บาท แถวดอนเมือง-รังสิต-ธรรมศาสตร์ ลูกค้าพัก 3 คน แบบเป็นครอบครัว ... ดูเพิ่มเติมและมีน้องหมาตัวเล็ก 1 ตัว เน้นไม่เอาบ้านเลขที่ 7 และไม่เอาทางสามแพ่ง ค่ะ เคสนี้ขอเป็นเจ้าของเท่านั้นค่ะ รบกวนส่งที่ไอดีไลน์คุณนุ้ย nui.kanista


X